Chào mừng bạn đến với Aplico

Chiếu Sáng Công Cộng

Chiếu Sáng Công Cộng

Chiếu Sáng Công Cộng

30/09/2016

Chiếu Sáng Công Cộng 

Về Chiếu Sáng Công Cộng, cần chiếu sáng thế nào cho hợp lý, các bước để tạo một bản vẽ chiếu sáng công cộng khoa học và tiết kiệm chi phí nhất có thể !

Chiếu Sáng công cộng : Phủ Sáng vùng diện tích công cộng bằng các thiết bị chiếu sáng như cột đèn cao áp ở đường quốc lộ, cột đèn sân vườn ở vùng có diện tích nhỏ như công viên, cột đèn trang trí như sân vườn, tòa nhà văn phòng, trang trí công viên. Mỗi một diện tích, hoàn cảnh, mục đích sử dụng sẽ có thiết kế riêng.

Chiếu Sáng công cộng đại lộ, cao tốc, đường xá đi lại : Sử dụng cột đèn cao áp cao từ 6m dày từ 3 li. độ vươn cần phụ thuộc vào diện tích bề ngang của nơi sử dụng. Nơi có bề ngang nhỏ thì cột vươn 1,2m, bề ngang rộng thì vươn 1,5m. Tùy theo địa hình, diện tích sử dụng mà tính độ phủ sáng để có bản vẽ thích hợp.

Chiếu Sáng Công Cộng đường phố nội thành: Nội thành về đêm các phương tiện đi lại rất đông và thời gian dài nên chiếu sáng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người đi đường. Sử dụng cột đèn cao áp cao từ 6 đến 9m tùy bề rộng của đường. Cần vươn 1 nhánh hoặc nhiều nhánh tùy thuộc vào đường một chiều hay nhiều chiều 

Chiếu sáng công cộng khu vui chơi, công viên : Sử dụng cột đèn cao áp cho diện tích lớn và sử dụng cột đèn sân vườn cho diện tích nhỏ. Sử dụng cột đèn trang trí  để trang trí cho không gian công viên thêm lung linh, hút mắt. Ngoài ra có thể dùng đèn trang trí sân vườn để trang trí

Tóm lại tùy thuộc vào mục đích và nơi sử dụng để có một hệ thống chiếu sáng công cộng hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất !

TAGS :

viết bình luận của bạn