Chào mừng bạn đến với Aplico

Chiếu Sáng Công Viên

Chiếu Sáng Công Viên

Chiếu Sáng Công Viên

30/09/2016

Tại sao phải chiếu sáng công viên ?

Công viên về buổi đêm rất tối, thiếu ánh sáng để phục vụ nhu cầu đi lại tập thể dục, vui chơi của người dân khi vào công viên. Vì thế Chiếu sáng cho công viên là một vấn đề quan trọng quyết định sự thành công của công viên đó. Vậy chiếu sáng công viên như thế nào ?

Đối với công viên mà đa số diện tích là cây cối, vườn hoa, đường đi lại thì nên dùng cột đèn sân vườn Banian  với 4 bóng cầu tròn.

Đối với công viên mà đa số diện tích là khu vui chơi, giải trí thì nên dùng cột đèn sân vườn Pine. Đối với diện tích rộng thì dùng cột đèn cao áp AP07 

Nếu công viên có diện tích lớn và lượng người sử dụng ít thì có thể lắp đặt các cột đèn chiếu sáng khoảng cách xa hơn cho phép cường độ sáng.

Ví dụ như với cột đèn banian với 4 bóng cầu tròn, vùng phủ sáng có thể là bán kính từ 6-10 mét, sáng rõ ở vùng 3 đến 5m. Lắp đặt có thể ở khoảng cách 15-20 mét nếu công viên vắng. 

Ngoài ra để cho công viên thêm phần sang trọng và văn minh thì có thể lắp thêm nhiều đèn trang trí sân vườn như đèn cây thông, đèn con mắt, đèn nấm bách tán,...

Liên hệ

TAGS :

viết bình luận của bạn