Chào mừng bạn đến với Aplico

Chóa Đèn Cao áp APLICO

Chóa Đèn Cao áp APLICO

Chóa Đèn Cao áp APLICO

30/09/2016

Chóa Đèn Cao áp APLICO 

Chóa Đèn cao áp do APLICO phân phối và sản xuất tại Lô CN1, Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Hiện nay, bài toán chi phí tiêu thụ điện luôn là vấn đề nan giải của doanh nghiệp trong thời kỳ giá điện ngày càng tăng cao. Tìm kiếm chọn loại Chóa đèn chiếu sáng nào giúp giảm bớt lượng tiêu thụ điện được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Hiện nay, Chóa Đèn Cao áp được cải tiến với công nghệ khí Natri có khả năng giảm đi 20% điện năng tiêu thụ trong 1 năm, giảm đáng kể chi phí cho điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo được ánh sáng cho sản xuất cũng như tuổi thọ

Không gian nhà xưởng, nhà máy trong công nghiệp luôn có diện tích rộng, độ trần cao do điều kiện sản xuất, đi lại và chứa các cở sở vật chất, máy móc. Việc sử dụng đèn chiếu sáng thông dụng như huỳnh quang compact phải cần một hệ thống đèn chiếu sáng có số lượng lớn. Tuy nhiên không nhất thiết phải chọn lựa các loại bóng dân dụng đấy, hãng bóng đèn philips sản xuất loại Đèn cao áp chuyên dụng chiếu sáng ngoài trời và công nghiệp.

Đặc điểm không gian phù hợp với độ phát quang của bóng đèn, hiệu suất phát sáng tối đa đảm bảo cường độ ánh scho các hoạt động con người, máy móc trong nhà máy. Các loại bóng Đèn cao áp có độ phát quang gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Loại bóng Đèn cao áp công suất cao thường được dùng chiếu sáng công nghiệp như kho xưởng, nhà máy. Vấn đề tại sao nên sử dụng Đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp, nó mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi phân tích vài điều.

Dùng Đèn cao áp đèn cao áp trong chiếu sáng công nghiệp ngày nay được các doanh nghiệp an tâm hơn với giải pháp Đèn cao áp sodium và metal halide. Tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất. Loại Chóa đèn cao áp như Chóa Đèn Sun -A, Chóa đèn Sun-B, Chóa Đèn Neptune, Chóa Đèn Indu

Bóng đèn sân vườnđược thiết kế theo nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng phủ rộng khắp nơi. Đây là một trong nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp,khu vực công cộng....

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay công ty chúng tôi có sản suất các loại thiết bị chiếu sáng có độ bền cao, thân thiện với môi trường, giá tốt.
Việc sử dụng chấn lưu điện tủ thay thế chấn lưu sắt từ và Cột đèn cao áp giúp đèn giảm được tiêu hao điện năng. Sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ, dễ chịu.

Đèn cao áp phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông, màu sắc ánh sáng có hiệu suất và tuổi thọ cao. Loại Đèn cao áp này rất tiện lợi và thân thiện với môi trường. vì vậy bóng đèn này rất hữu ích cho khách hàng muốn nâng cấp sang bóng cao áp.

Cột đèn pha AP05 được thiết kế bao gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhất. Cột đèn cao áp được thiết kế theo tiêu chuẩn với tải trọng gió lên đến 45m/s được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hoá kết cấu.
Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS 3101, các mối hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1 được thực hiện hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường bảo vệ khí trơ.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chiếu sáng như Cột đèn cao áp,Cột đèn sân vườn, thiết bị chiếu sáng…Hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi chuyên gia công các loại Cột Đèn Chiếu Sáng theo yêu cầu của quý khách hoặc theo số liệu có sẵn.Với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng trên thị trường.Dưới đây là thông số,chi tiết kĩ thuật Cột đèn cao áp tiêu biểu.

Để có được những sản phẩm Cột đèn cao áp chất lượng nhất,chúng tôi đã không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm về thiết bị chiếu sáng,không ngừng đầu tư và đổi mới máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất ra những Cột đèn chiếu sáng chất lượng nhất để phục vụ quý khách hàng.Bên dưới đây là chi tiết kĩ thuật của cột đèn chiếu sáng AP05 mời quý khách cùng tham khảo.

Sản phẩm cột đèn pha của chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu khi thực hiện chiếu sáng các khu vực rộng lớn như quảng trường, sân bay , bến cảng, khu vui chơi giải trí…
 

TAGS :

viết bình luận của bạn