Chào mừng bạn đến với Aplico

Cột đèn cao áp chiếu sáng

Cột đèn cao áp chiếu sáng

30/09/2016

Cột đèn cao áp chiếu sáng

 

Trước khi bắt tay vào việc sản xuất ra những cột đèn chiếu sáng hay những cột đèn trang trí ngoài trời, APLICO  không chỉ quan tâm tới độ bền của sản phẩm mà chúng tôi còn quan tâm tới tính thẩm mĩ của sản phẩm. Từng loại cột sẽ được thiết kế với một mẫu riêng với một phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Cột đèn cao áp chất lượng cao

Cột đèn cao áp chất lượng cao

Cột Đèn Chiếu Sáng  đường phố được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng.

– Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

- Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.
- Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

- Thân cột dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.
- Cột được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm.

Cột đèn đường

Cột đèn đường

Lắp đặt, sản xuất tủ điện chúng tôi còn có nhiều sản phẩm chất lượng cao khác : Cột Đèn Chiếu SángChiếu Sáng Công CộngChiếu Sáng Sân VườnThiết Bị Chiếu SángChiếu Sáng Đô ThịĐèn PhaĐèn Trang Trí

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc  hay đặt hàng xin liên h vi chúng tôi:

TAGS :

viết bình luận của bạn