Chào mừng bạn đến với Aplico

Sản xuất cột đèn chiếu sáng Aplico

Sản xuất cột đèn chiếu sáng Aplico

LỜI GIỚI THIỆU

 

+Giá trị cốt lõi:

Với APLICO, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG là chìa khóa quyết định, là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ, mọi chiến lược và mọi hành động của mọi thành viên APLICO, nhằm gìn giữ chữ tín, gia tăng giá trị, chia sẻ lợi ích và đảm bảo tương lai.

+Tầm nhìn:

APLICO luôn không ngừng phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng công cộng và cáp điện hạ thế.

+Sứ mệnh:

-Với Khách hàng: Mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

-Với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo để mọi nhân viên đều có thể thể hiện hết năng lực của mình, được đánh giá đúng sự đóng góp và được tưởng thưởng xứng đáng.

-Với xã hội: tạo ra các giá trị gia tăng cho xã hội từ việc đưa các công nghệ chiếu sáng mới nhất ứng dụng vào thực tiễn đời sống xã hội, góp phần gia tăng lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội trong tương lai.

+Lịch sử hình thành:

- Năm 2011, Công ty Cổ phần Điện và Công nghệ Thông tin An Phú được thành lập.

- Đến tháng 07 năm 2014, công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng An Phú và lấy thương hiệu là APLICO cho tất cả các sản phẩm về điện và chiếu sáng do công ty sản xuất.

- Nhà máy sản xuất của công ty đặt tại Lô CN 1, CN7.2, Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội với diện tích hơn 6000 m2 và hơn 60 công nhân làm việc liên tục 2 ca/ngày. Tất cả các máy móc thiết bị phục vụ cho dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu từ nước ngoài dựa theo những tiêu chuẩn chuyên nghiệp của thế giới và khu vực.

+Slogan

Mục tiêu và Định hướng Chiến lược của APLICO là sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của cả Việt Nam và thế giới với giá cả cạnh tranh nhằm tạo cho khách hàng độ tin cậy khi mua hàng, từ đó dần khẳng định thương hiệu APLICO trong thị trường ngành chiếu sáng trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì vậy APLICO đã đưa Định hướng Chiến lược đó lên làm Slogan cho công ty:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

APLICO xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp vật tư. APLICO sẽ không ngừng phấn đấu, phát triển và vươn lên để có thể đồng hành cùng Quý khách.