Chào mừng bạn đến với Aplico

Hệ thống chiếu sáng công cộng

Hệ thống chiếu sáng công cộng

30/09/2016

Cột Đèn Chiếu Sáng Công Cộng

Hiện nay Cột Đèn Chiếu Sáng Công Cộng là một phần không thể thiếu trong Xã hội. Như Chiếu Sáng Đường Phố, Chiếu Sáng Công Viên, ... giúp thắp sáng khuôn viên, phủ sáng khoảng không, chiếu sáng diện tích công cộng. Đường Phố thiếu sáng sẽ rất nguy hiểm cho các phương tiện di chuyển đặc biệt là đường cao tốc - các phương tiện di chuyển với tốc độ cao, rất dễ gây tai nạn nếu ánh sáng không đủ, các đoạn đường hay xảy ra tai nạn một phần do lỗi này của các nhà thi công.

 Nắm bắt được điều đó APLICO đã nghiên cứu và sản xuất Cột Đèn Cao Áp chiếu sáng công cộng, đường phố . Cột Đèn Chiếu sáng có độ dài từ 6 đến 12 mét tùy thuộc vào thiết kế của công trình thi công, độ rộng của đường, diện tích của khu chiếu sáng mà lựa chọn thích hợp 

 

( Đường cao tốc Láng Hòa Lạc do diện tích rộng cần lắp đặt cột đèn cao áp dài 12 mét, cần vươn 1,5 mét, Chóa Đèn Chiếu Sáng Sun- A công suất 250W, Chân đế M24x300)  

Đối với Chiếu Sáng Công Cộng, như khu vui chơi trẻ em, trường học, cột đèn chiếu sáng thích hợp nhất là cột 6-8m lắp chóa đèn Sun-B Công suất 150W, Chân đế M16 x 240 - Có thể dùng cả 2 Loại Cột Bát giác hay Cột tròn côn đều được .

- Tùy vào Công trình thi công và bản vẽ thiết kế thì sẽ chọn Cột Đèn Chiếu Sáng phù hợp. Mọi chi tiết về cột đèn và Chóa đèn chiếu sáng xin liên hệ :

TAGS :

viết bình luận của bạn