Chào mừng bạn đến với Aplico

Nhà Máy Sản Xuất

Nhà Máy Sản Xuất

NHÀ MÁY CHIẾU SÁNG

Nhà máy sản xuất chiếu sáng của công ty đặt tại lô CN1, Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Với diện tích hơn 6000 m2 và hơn 60 công nhân làm việc liên tục 2 ca/ngày, dây chuyền thiết bị tự động, công nghệ đồng bộ và hiện đại, Aplico tự hào là một trong những đơn vị lớn nhất cả nước về sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng công cộng như cột đèn chiếu sáng, cột đèn sân vườn, chóa đèn chiếu sáng...

Bên cạnh đó, Aplico luôn chú trọng đồng bộ hệ thống giao thông nội bộ, kho bãi ngoài trời, nhà xưởng và khu phụ trợ... Trong đó bao gồm hơn 6.000m2 nhà xưởng công nghiệp, đã được trang bị đồng bộ dây chuyền các máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại dùng để sản xuất cột thép thân đơn, cột đèn sân vườn và đèn chiếu sáng các loại.  Chúng tôi luôn có đủ điều kiện để sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tiến độ giao hàng.  

 

Aplico luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... để phục vụ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Máy cắt tôn

Máy chấn

Máy uốn ngọn cột

Máy hàn cột tự động

Máy xả tôn

Máy nén khí

Xe Hyundai 2,5 tấn

Cẩu tự hành

Xe Hyundai 10 tấn

Hơn nữa, Aplico luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của nhà máy giúp cải tiến hiệu suất hoạt động, cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

 

 

 

NHÀ MÁY CÁP ĐIỆN

Nhà máy sản xuất cáp điện Aplico được đặt tại Lô CN7.2, Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Nhà máy với diện tích hơn 6.000 m2 với hơn 40 công nhân làm việc liên tục 2 ca/ngày, trang thiết bị máy móc được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhất giúp Aplico dần khẳng định vị trí là 1 trong những nhà sản xuất, cung cấp dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam.

Máy rút sợi tự động

Dây chuyền bọc vỏ cáp

Máy bện cáp vặn xoắn

Máy cuốn lô

Bằng chứng là với hàng chục công trình lơn nhỏ có in dấu ấn của Aplico, Thương hiệu sản phẩm An Phú CABLE dần dần được nhiều người biết đến vì vậy công ty tiếp tục đưa ra những sản phẩm mới chất lượng phục vụ sâu rộng hơn những nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng.

  •