Chào mừng bạn đến với Aplico

THÁNG VÀNG TRI ÂN- MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP APLICO

THÁNG VÀNG TRI ÂN- MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP APLICO

THÁNG VÀNG TRI ÂN- MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP APLICO

30/09/2016

Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng An Phú (APLICO) được thành lập vào năm 2011, kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã không ngừng phát triển, lớn mạnh và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị phục vụ cho các dự án chiếu sáng công cộng & chiếu sáng sân vườn cùng các thiết bị phụ kiện bổ trợ trong ngành chiếu sáng. Năm 2016 đánh dấu mốc son 05 năm thành lập và những nỗ lực phát triển không ngừng của APLICO. Nhân dịp này, công ty mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng APLICO trên những chặng đường sắp tới.

Chương trình tri ân đặc biệt:

Chương trình khuyến mại “Tháng vàng tri ân – Mừng 5 năm thành lập APLICO” được dành tặng cho những khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng APLICO. Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại APLICO sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm giá 20% các sản phẩm phụ trợ
  • Tặng ngay Gift Voucher cho các đơn hàng tiếp theo
  • Tặng ngay những bộ quà tặng giá trị
  • Tặng ngay gói ưu đãi tăng thời hạn bảo hành sản phẩm.

Trong suốt 05 năm hoạt động, APLICO luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh chóng tận tình chu đáo. Thông qua chương trình này, APLICO mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả những Quý khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh cùng công ty, đồng thời mong muốn gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo thêm các giá trị, xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 0901 790 388 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng An Phú (APLICO)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Thắng Lợi, ngõ 49, Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:      (04) 3795 7685
Fax:                (04) 3795 7684
Hotline:           0901 790 388
Email:             kinhdoanh@aplico.com.vn
Website:          www.aplico.com.vn

 

TAGS :

viết bình luận của bạn